Giới thệu công ty phụ kiện ô tô Zulex Pro
Zulex Pro là công ty chuyên cung cấp phụ kiện ô tô tại Việt Nam. Với phương châm “công nghệ là tương lai, khách hàng là thượng đế”, Zulex Pro cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt, cùng khách hàng tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời trong mỗi chuyến đi.
Zulex Pro là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện ô tô tại Việt Nam. Nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sau nhiều năm hoạt động, Zuelx Pro đã dành được vị thế nhất định trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng.

Zulex Pro chuyên cung cấp phụ kiện ô tô chất lượng cao
Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, đảm bảo chiếc xe hơi có thể hoạt động một cách tốt nhất đồng thời sở hữu nét đẹp ấn tượng, sang trọng, Zulex Pro luôn cố gắng không ngừng để tìm ra các phụ kiện ô tô đẳng cấp, hiện đại, phù hợp với nhiều hãng xe hơi khác nhau nhưng lại có giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt.
Uy tín đến từ chất lượng
Niềm tự hào lớn nhất của Zulex Pro chính là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và linh hoạt trong mọi tình huống, cố gắng tìm ra những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng, mang đến sự khác biệt cho chiếc “xế cưng” nhưng vẫn đảm bảo được sự đẳng cấp, tiện nghi.

Zulex Pro luôn nỗ lực không ngừng để mang đến sản phẩm cao cấp đến tay người tiêu dùng
Trước những yêu cầu khắt khe do chính mình đặt ra, Zulex Pro không ngừng cải tiến công nghệ, tìm kiếm các đối tác tận tâm, chuyên nghiệp từ đó gửi đến khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất. Do đó, đến với phụ kiện ô tô Zulex Pro, khách hàng không chỉ được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp mà còn có những chiếc xe đẹp, sang trọng, “độc”.
Sản phẩm đa dạng
1. Đầu DVD
Với tiêu chí “công nghệ là tương lai”, Zulex Pro chuyên cung cấp sản phẩm đầu DVD dành cho ô tô. Sản phẩm có sự đa dạng về tính năng đồng thời phù hợp với các dòng xe hơi khác nhau như: Toyota, Ford, Chevrolet, Honda, Hyundai, Kia, Mazda, Mitsubishi, Suzuki, … Do đó, khách hàng luôn có sự lựa chọn đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu xem phim, nghe nhạc, dẫn đường, … giúp những hành trình dài trở nên thú vị và ý nghĩa hơn.
2. Phụ kiện o tô khác
Song song với sản phẩm đầu DVD, Zulex Pro còn cung cấp các loại phụ kiện khác dành cho ô tô như: Camera hành trình, Amply, loa sub điện, loa 3 way, loa dồng trục, …
Đặc biệt, các sản phẩm luôn được cập nhật thường xuyên với mức giá vô cùng ưu đãi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giá trị sử dụng.
Chiến lược phát triển bền vững
Mục tiêu
– Nghiên cứu và thực hiện hiệu quả các phương pháp nâng cao chức năng và cải thiện giá trị sử dụng cho từng sản phẩm, mang đến lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng.
– Xây dựng môi trường làm việc văn minh, thực hiện hoạt động sản xuất tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật.
– Đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn tốt, tư vấn chính xác sản phẩm và thực hiện sửa chữa, lắp đặt phụ kiện đúng tiêu chuẩn.
Sứ mệnh
Chúng tôi nỗ lực không ngừng để cung cấp sản phẩm dẫn đầu về chất lượng và công nghệ, góp phần phát triển kinh tế cho đất nước, thúc đẩy sự tiến bộ của nhân loại, nâng cao đời sống cho nhân viên và nhận được niềm tin từ khách hàng.

Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực phát triển của Zulex Pro

Văn hoá doanh nghiệp
Tại Zulex Pro, chúng tôi luôn coi đào tạo là một vấn đề quan trọng trong việc duy trì và phát triển doanh nghiệp. Theo đó, toàn thể lãnh đạo và công nhân viên trong công ty luôn cố gắng trau dồi, tích luỹ kiến thức để nâng cao tay nghề bản thân. Các buổi đào tạo chuyên môn cũng được tổ chức thường xuyên. Đối với chúng tôi, người tài cần được trân trọng nhưng ứng cử viên phù hợp mới là nhân tố sáng giá để dẫn đến thành công.
Chúng tôi tin tưởng rằng, sự nỗ lực không ngừng trong việc nâng cấp sản phẩm, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng sẽ mang đến kết quả tốt đẹp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Zulex Pro cho rằng, uy tín đến từ những điều nhỏ bé nhất. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt với mức giá phù hợp nhất cho người tiêu dùng, vươn tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp phụ kiện ô tô hàng đầu Việt Nam.